Tafsir Abi al Su'ud aw irshad al 'aql al salim ila mizaya al kitab al Karim - Abi al Su'ud Ibn Muhammad al 'Imadi al Hanafi (Maktabah al Riyad al hadithah)
ws.jl.1,5.c.1-3.jl.2-3,.c.1,/stoc4= jil.1=c.1-3; jil.2=c.1-1-2; jil.3=c.1-3; jil.4=c.1-2; jil.5=c.1