Fat'h al qadir al jami' bayna fanniy al riwayah wa al dirasayah min 'ilm al tafsir - Muhammad Ibn Ali Ibn Muhammad al Shawkaniy (Dar al Fikr, 1973)
ws.jl.1,3-5.c.1-3,jl.2.c.1-2/stoc6, jl1=c.1-6; jl.2=c.1-6; jl.3=c.1-5; jl.4=c.1-4; jl.5=c.1-6/sgh.[faharis]C.1