Dalil al falihin lituruq Riyad al salihin - Muhammad Ibn 'Alan al Sidiq al Shafi'iy al Ash'ari al Makiy (Matba'ah Mustafa al Babiy al Halabi, 1971)
ws.jl.1-2.c.1-3, jl.,4.c.1-2/stoc4, jl.1=c.1-3; jl.2=c.1-2; jl.3=c.1-2; jl.4=c.1-4