Al Mizan fi tafsir al Qur'an : kitab 'ilmiy, fanniy, falsafiy, adabiy, tarikhiy, rawa'iy, ijtima'iy, hadith yufassir al Qur'an bi al Qur'an. - al sayyid Muhammad Husain al_Tabataba'iy (Muassasah al Nasr al Islamiy, 2004)
WS.jl.1-2 c.1, jl.3-4c.1, jl5-6c.1, jl.7-8c.1, jl.9-10c.1, jl.11-12c.1, jl.13-14c.1, jl.15-16c.1, jl.17-18c.1, jl.19-20c.1