Tafsir al Tabari al musamma Jami' al bayan fi ta'wil al Qur'an - Abi Ja'far Muhammad Ibn Jarir al Tabari (Dar al Kutub al 'Ilmiyyah, 1992)
ws.jl.2-3,5-11.c.1-2,Jl. 1,12-13.c.1/stc13,jil.3,5,6,7,10=c.3/stc13,jil.8,c.4