Nihayat al ayat al Qur'aniyyah bayna i'jaz lima'na wa raw'ah limusiqa: dirasat fi 'ilm al ma'aniy wa al i'jaz al Qur'aniy - Ahmad 'Abdul Majid Muhammad Khalifah (Maktabah al adab, 2006)
sgh c1-4/stc13,c.5