Jami' al masanid wa al sunan al hadiy li aqwam sunan - Isma'il Ibn Umar Ibn-Kathir-al-Qurashiy-al-Dimashqiy-al-Shafi'iy (Dar al Kutub al 'Ilmiyyah, 1994)
ws.jl.1-2,4-37.c.1/stoc4, jil.1-2; jil.4-22; jil.24-37,c.1