Adab al shafi'iy wa manaqibih: Haditun waFiqhun, Farasatun wa tibun, Tarikhun wa adabun, Lughatun wa nasabun - Abi Muhammad Abdurrahman Ibn Abi Hatim al Raziy (Maktabat al Turath al Islamiy)
ws1/ws.c.1