Al sirat al halibiyyah wahuwa al kitab al musamma Insan al 'uyun fi sirat al Amin al ma'mun - Abi al Faraj Nuruddin Ali Ibn Ibrahim Ibn ahmad al Halibiy al Shafi'iy (Dar al Kutub al 'Ilmiyyah, 2008)
tr3./ws.jl.1-3.c.1