Al Muhasinat al lafdiyah fiy iddat al farid fiy ilm al faraid li al Shaykh Said bin Sa'ad bin Nabhan al-Hadramiy: dirasah uslub al jinas - Siti Nurddina Ma'ruf (Fak. Adab dan Ilmu budaya UIN Sunan Kalijaga, 2014)
wati,1/rt