Mafhum aljuhd wa mushtaqatuhu fi al bayan wa al ta'rif li Ibn Hamzah: dirasah tahliliyah dalaliyah siyaqiyah - Muhammad Itsbatun Najih (Fak. Adab dan Ilmu budaya UIN Sunan Kalijaga, 2014)
wati,1/nr,c.1