Tarjamah kitab i'jaz ayat al qur'an fi bayan Khalaq al insan li al Dr. Muhammad Fayyad ila al lughat al Indonesiah wa mushkilat tarjamah al mustalihat al biolojiyyah fihi - Leni Nurazizah (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2015)
st,1/ws.c.1