Tarjamah kitab Intaj al Mustashriqin wa athar fi al fikr al Islamiy al Hadith li malik Ibn Nabiy wa ba'd Mushkitah fiha - Laela Nuzulul Azizah (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2016)
wt,1/ws.c.1