Al mushkilat al sikulujiyyah li al Shakhsi al raisiy fi al riwayah Himar al hakim li Tawfiq al hakim : dirasah tahliliyyah nafsiyah inda Sigmund Freud - Muhammad Mubayyinus Salam (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2016)
wt,1/ws.c.1