Tarjamah al Kitab al Nuru al Mubin fi mahabbah Sayyid al Mursalin Li Shaykh Muhammad Hasyim Ash'ari al Janbanji ila al Lughat al indonesiah wa muskilatirja' Ism Damir al ha' al Mudhakarar ila Marajiah fihi: dirasah tahliliyah Nahwiyyah - Moh. Zakky Mubarok (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2017)
yati 1./ws.c.1