Majmu'at al Shi'r al sihr al mu'Attaq binar al 'ishiq li Munir Mezyed : muqarabah tatbiqiyah ala nazriyat al tabaqat al mi'yariyah [Roman Ingardin] - Fazabinal Alim (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2017)
yt 1./ws.c.1