Al halat al nafsiyah li anna al shi'riyah fi al Shi'r Nahar al Ahzan li nazar Qabaniy : dirasah tahliliyah nafsiyyah li Sigmund Freud - Rahmasari Nur Fatimah (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2017)
yt 1./ws.c.1