Tattawwur al khat al Arabiy : dirasah naqdiyah li manhaj al Hamidiy fi madrasat al khat al Qur'aniy ( Sakal ) Jombang - Iltizamatul Labibah (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2017)
yt 1./ws.c.1