Al Shi'r ma ba'da Rahil al Shams li Faruq Juwaidah : Tatbiqiyyah ala nazriyyat al tabaqat al mi'yariyyah li Roman Ingarden - Abdul Ghafir Musaffak (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga)
wt,1./ws.c.1