Dirasah Sarfiyyah ihsaiyyah li al Fi'li al Thulathi al Mujarrad fi qamus al Munawwir Arab - Indonesiyi: waznan wa bina'an wa ta'diyan wa luzuman - Siti Hardiyanti (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2018)
wt,1./ws.c.1