Tajribat la'ibat al hamsat al musalasalah fi tarqiyah muharat al istima' wa al kalam li talab al Fasl al Thamin fi madrasah Nurul ummah al Thanawiyah bi yogyakarta fi al Sannah al Dirasah 2017-2018 - Eka Utari Handayani (Fak. Ilmu Tarbiyah dan Keguruan UIN Sunan Kalijaga, 2018)
yt 1./ws.c.1