Ta'lim al sarf li talibat al mustawi al awwal fi al madrasat al salafiyyatal thalithah bi ma'had al munawwir Krapyak Yogyakarta fi a;'am al dirasiy 2018-2019 (dirasah wasfiyyah bayna al amal wa al waqi') - Ida Farida (Fak. Ilmu Tarbiyah dan Keguruan UIN Sunan Kalijaga, 2019)
wt,1/irh,c.1