Mahfum al Insaniyyah fi al syi'ri manfa fi al Diwan ka al Zahra al Lauzi au Ab'ad li Mahmud Darwisy (dirasah tahliliyyah li Michael Riffaterre) - Anna Zakiah Derajat (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2008)
wt,1/irh,c.1