Musiqa manzumat al Shaykh Muhammad Ihsan ibn Muhammad Dahlan al Jampesi fi al kitab “Irshad al Ikhwan wa sharhuhu” (dirasah tahliliyah ‘aurdiyah) - Mohamad Dwi Setiawan (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2020)
wt,1/irh,c.1