Al ‘Alaqatu al faniyyah fi al qissatayn al qasiratayn “al Jababirah” li Najib al Kaylani” wa “ala sajadati al hubb” li Habuhurrahman al Shirazi (dirasah fi al adab al muqaran) - Muh. Ilham Shohib (Program Pascasarjana UIN Sunan Kalijaga, 2021)
et,1/irh,c.1