Taqdir al nass “’awdatu al firdaws” li Ali Ahmad Bakthir alladhi tarjamuhu Nabil Abdulkarim Hayazi’ (namudhaj taqyim Mangatur Nababan al madbutah wa al maqbulah wa al maqru’ah) - Muh Zulkarnain (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2021)
iim,1/irh,c.1