Sira' al Falistin al ijtima'I fi al riwayah "Ma Tabqa Lakum" li Ghassan Kanafani (dirasah tahliliyyah ij'tima'iyyah li Randal Collins) - Addin Solikha (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2020)
wt,1/yna, c.1