al Niza' al siyasi fi Kalilah wa Dimnah li Ibn al Muqaffa' (dirasah tahliliyyah hermeneutiqiyyah li Paul Ricoeur) - Dian Puspitarini (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2021)
wt,1/ yna, c.1