Al Syira' al Ijtima'iy fi al riwayah 17 Ramadan li Jurji Zaydan (dirasah tahliliyah ijtima'iyah li Lewis Alfred Coser) - Khoiru Syuhud (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2022)
wt,1/irh,c.1