Ma'na al ikhtiyar fi al shi'ir "ikhtari" li nizar al qabbani (dirasah tahliliyyah simiyya'iyyah li Michael Riffaterre) - Desi Nur Cahyati (Fak. Adab dan Ilmu Budaya Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2022)
wt,1/yna, c.1