Ahkam al ahwal al shakhsiyyah fi al fiqh al islamy: dirasah muqaranah ma'a al ta'arrud li ahkam al qada' wa bayan ma 'alaihi al 'amal al yaum - Muhammad Yusuf Musa (Dar al Kutub Al Araby, 1956)
wd,c.1