Al tadahwur al biy'iy al hadary fi majmu'ah al qisas al qasirah Sayyad al Nasim li Muhammad Makhzanji - Hafizh Qurrota Ayun (Program Pascasarjana Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2022)
et,1/wd,c.1