Ta'lim maharah al kalam bi ma'had al lughah al 'arabiyyah bi jami'ah Sunan Gunung Djati al Islamiyyah al hukumiyyah Bandung (al namuudaj dhi al makhrutain 'inda Hector Hammerly) - Qiya Khaira Hikmatillah (Program Pascasarjana Universitas Islam Negeri Sunan Kalijaga, 2023)
et,1/wd,c.1